Diễn đàn thảo luận và đối thoại sinh viên 2015 
(Chương trình EHOU)

Công tác tổ chức đào tạo

  đáp án câu hỏi ôn tập
  Sau bài luyên tập đóng lại bổ sung đáp án để sinh viên có căn cứ ôn tập

  van tieu hoa - tai chinh ngan hang - 21-05-2015 13:02:11

  Chào bạn! Hiện nay, ngoài câu hỏi ôn tập, nhà trường đã bổ sung thêm phần luyện tập chung từ tuần thứ 5 để sinh viên có thể làm bài luyện tập với kiến thức tổng hợp. Chúc bạn học tập tốt!

  Lãnh đạo - 21-05-2015 17:29:58

  Về tải tài liệu và câu hỏi ôn tập

  Về tải câu hỏi ôn tập sinh viên được tải duy nhất 1 lần. Chúng em dùng mạng 3G để học khi tải câu hỏi mà xảy ra hiện tượng mất sóng, hoặc sóng chập chờn là bị hỏng luôn, không tải được lần 2. Vậy xin Ban Quản trị cho phép sinh viên tải câu hỏi tối thiểu 2 lần/môn.

  Câu hỏi ôn tập môn học Tiếng Anh quá dài. Đề nghị Nhà trường ra câu hỏi nội dung ngắn gọn.

  Trần Đông Phong - BHP32 - 20-05-2015 16:04:00

  Chào bạn! Hiện nay, ngoài câu hỏi ôn tập, nhà trường đã bổ sung thêm phần luyện tập chung từ tuần thứ 5 để sinh viên có thể làm bài luyện tập với kiến thức tổng hợp, bạn cập nhật để tham gia nhé. Trường hợp không tải được câu hỏi ôn tập, bạn có thể lên Diễn đàn trao đổi với các bạn cùng lớp môn để chia sẻ trợ giúp hoặc liên hệ với CVHT. Chúc bạn học tập tốt!

  Lãnh đạo - 21-05-2015 09:23:44

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Đào Thúy Hường, E12B, LKT, HN

  Bản thân em rất hài lòng với phương pháp học, luôn nắm rõ được mục tiêu đào tạo của ngành học. Biết cụ thể về nội dung và kế hoạch đào tạo. Đội ngũ Giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, luôn cập nhật những kiến thức khác, mới và ứng dụng CNTT trong bài giảng. Mong muốn: Tiếp tục nâng cao hơn nữa về cơ sở vật chất, hệ thống thư viện, công tác phong trào sinh viên, công tác thông tin luôn được cập nhật trên website thuận tiện hơn cho nhu cầu học tập, trao đổi thông tin giữa nhà trường và sinh viên.  (Sinh viên Đào Thúy Hường - Lớp E12B, ngành Luật kinh tế, Hà Nội)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:50:33

  Nhà trường cám ơn và tiếp thu ý kiến của bạn!

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:53:46

  quyết định công nhận sinh viên

  em đã là sinh viên của trường hơn 2 thang rồi mà vẫn chưa nhận được quyết định công nhận sinh viên.thông thướng các trường đều có cấp.em  xin hỏi ban tuyển sinh bao giờ thì cấp cho em.nếu cấp thì theo hình thưc nào?

  trịnh văn văn - 53b - 19-05-2015 14:43:31

  Nhà trường tổ chức thẩm định xét tuyển đầu vào và trả kết quả (là quyết định công nhận sinh viên) sau 03 tuần kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký học. Trường hợp của bạn chúng tôi sẽ kiểm tra lại và đề nghị các bộ phận liên quan khắc phục nếu để xảy ra chậm trễ.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 19:03:00

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Hồ Khắc Yên, BHCM53B, QTKD, TP HCM

  Đội ngũ Giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập. Sinh viên được thông tin đầy đủ về qui chế, thời gian đào tạo, cố vấn học tập, nội dung các môn học, khối lượng học tập, kế hoạch giảng dạy, tài liệu đầy đủ, bài giảng rõ ràng ngắn gọn xúc tích, thiết bị hiện đại (Sinh viên Hồ Khắc Yên, Lớp BHCM53B, ngành Quản trị Kinh doanh, TP HCM)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:41:20

  Cám ơn bạn! Chúng tôi rất vui vì chương trình đã đáp ứng và giúp ích nhiều cho việc học tập của bạn.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:46:33

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Hoàng Trung Thành, QTKD, HN

  Việc học theo CTĐT từ xa giúp sinh viên chủ động và phân bổ được thời gian hợp lý, đảm bảo tốt công tác chuyên môn và trách nhiệm học tập. Mong muốn: Đối với sinh viên đào tạo từ xa nhà trường nên thông tin về thời gian cũng như kế hoạch của khóa học thông qua sơ đồ Gantt, từ đó giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và tổng thể khóa học của mình chủ động trong công tác chuyên môn và trách nhiệm học tập, thời gian học đang còn dàn trải, nếu có thể nên sắp xếp rút ngắn thời gian học vì hầu hết sinh viên học theo hệ đào tạo từ xa là những người đã đi làm, muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như cần văn  bằng để ổn định công việc. Khối lượng các môn học còn hơi nặng so với CTĐT. Nên chăng cắt giảm hoặc bỏ một vài môn không cần thiết lắm với ngành học, vừa đảm bảo kiến thức chuyên môn, vừa tạo hứng thú cho sinh viên khi theo học CTĐT từ xa này. (Sinh viên Hoàng Trung Thành, ngành Quản trị kinh doanh, Hà Nội)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:38:32

  Chương trình đào tạo đại học hiện đang áp dụng được Hội đồng khoa học ngành xây dựng dựa trên chương trình khung đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định để đảm bảo kiến thức chuyên môn đối với một chương trình đào tạo bậc đại học. Trước khi tham gia học tập, bạn được yêu cầu đăng ký kế hoạch học tập toàn khoá, bạn được phép đăng ký học tập với thời gian học rút ngắn hoặc kéo dài theo qui định để phù hợp với điều kiện công tác và học tập của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của bạn về cách thức xây dựng kế hoạch khoá học.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:39:31

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Vũ Việt Dũng, B52, QTKD, HN

  Cố vấn học tập nhiệt tình chỉ bảo, Chương trình học phong phú và đa dạng, tài liệu thì liên tục cập nhật mới giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc học tập (Sinh viên Vũ Việt Dũng, Lớp B52, ngành Quản trị kinh doanh, Hà Nội).

  Cán bộ - 19-05-2015 14:33:54

  Đào tạo từ xa lấy tự học là chủ yếu, chính vì vậy nhà trường luôn nỗ lực trong công tác hỗ trợ người học thông qua bộ học liệu tự học và đội ngũ cán bộ quản lý, hỗ trợ học tập, đồng thời mở rộng thêm các chương trình đào tạo mới đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều người.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:37:27

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Đinh Thị Bích Hòa, B11, QTKD, HN

  Việc học tiết kiệm thời gian của học viên. Giáo viên nhiệt tình hướng dẫn. Bài giảng trực tuyến dễ hiểu, rõ ràng. (Sinh viên Đinh Thị Bích Hòa, Lớp B11, ngành Quản trị kinh doanh, Hà Nội)

  Cán bộ - 19-05-2015 14:29:56

  Cám ơn bạn! Chúng tôi rất vui vì chương trình đã giúp ích cho việc học tập của bạn. Nhà trường mong muốn bạn có nhiều ý kiến đóng góp để chương trình ngày càng tốt hơn.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 14:55:53

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Võ Minh Trí, EHCM13B, LKT, TP HCM

  Đối với chương trình học trực tuyến, đề nghị Nhà trường tạo môi trường thuận lợi nhằm tăng khả năng tương tác cho sinh viên với Giảng viên và với các sinh viên khác. Ngoài ra, cần cung cấp các tình huống đang xảy ra trong thực tiễn vào chương trình học và đưa ra thảo luận trên diễn đàn (Sinh viên Võ Minh Trí, Lớp EHCM13B, ngành Luật kinh tế, TP HCM)

  Cán bộ - 18-05-2015 12:04:25

  Để hỗ trợ cho việc tương tác giữa học viên - học viên, giảng viên - học viên, nhà trường đã tạo ra Diễn đàn thảo luận môn học để giảng viên đưa ra các tình huống thảo luận, đồng thời học viên cũng có thể đưa ra các vấn đề khác để thảo luận trong nhóm. Bên cạnh đó lớp học trực tuyến được mở ra cho mỗi môn học cũng là môi trường để giảng viên và học viên có thể thảo luận về môn học. Bạn có thể liên hệ với Cố vấn học tập để hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc bạn học tập tốt!

  Lãnh đạo - 19-05-2015 08:45:48

  Ý kiến phản hồi qua phiếu khảo sát - Sinh viên Quách Tú Như, BHCM53, QTKD, TP HCM

  Thuận tiện cho những người vừa làm vừa học, chủ động được thời gian học, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, cố vấn học tập và các thầy/cô bộ môn vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ. Mong muốn: Bài giảng của"học liệu điện tử" cần nêu chi tiết cụ thể hơn, khi làm bài kiểm tra câu trả lời 'sai" cần được nêu gợi ý trả lời rõ hơn, vì em thấy cứ nêu vị trí trang đôi khi dò xem lại cũng không thể tìm được câu trả lời (Sinh viên Quách Tú Như, Lớp BHCM53, ngành Quản trị Kinh doanh, TP HCM)

  Cán bộ - 18-05-2015 12:01:23

  Lợi thế của phương thức học trực tuyến chính là: Thuận tiện cho những người vừa làm vừa học, chủ động được thời gian học, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, được sự hỗ trợ của giảng viên và cố vấn học tập. Ý kiến về học liệu của bạn, chúng tôi sẽ tiếp thu và khắc phục để đáp ứng tốt hơn việc học tập của người học.

  Lãnh đạo - 19-05-2015 08:43:58